Nhà

CHARMHIGH TECHNOLOGY LIMITED hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

GIỚI HẠN CÔNG NGHỆ CHARMHIGH là nhà sản xuất thiết bị dây chuyền sản xuất SMT chuyên nghiệp và nhà sản xuất bộ phận điện tử CNC được thành lập vào năm 2009. Công ty nằm ở Khu phát triển công nghệ cao Trường Sa tỉnh Hồ Nam, có tổng diện tích 3600 mét vuông.Là một doanh nghiệp khoa học và công nghệ hiện đại chuyên nghiệp có khả năng về cả R&D, sản xuất và tiếp thị, Charmhigh đã dẫn đầu về công nghệ SMT trong hơn mười năm.

Chúng tôi bắt đầu kinh doanh từ bộ định tuyến CNC và các bộ phận điện tử CNC từ năm 2009, các bộ phận CNC như bộ tạo xung thủ công CNC, bộ công cụ CNC, bơm dầu CNC, bảng điều khiển CNC, v.v. Các kỹ sư của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm về máy móc và hệ thống điều khiển chuyển động, vì vậy chúng tôi đã thêm công nghệ SMT vào hoạt động kinh doanh của chúng tôi từ năm 2012.

 

Giờ đây, máy chọn và đặt SMT để bàn 2 đầu và 4 đầu của chúng tôi dành cho phần lớn các tổ chức nghiên cứu & phát triển sản xuất SMT vừa và nhỏ, Đèn LED, Thẻ trình điều khiển hoặc bất kỳ Loại Cơ sở Sản xuất Tương tự nào.Máy SMT tốc độ cao tiêu chuẩn thẳng đứng 6 đầu, 8 đầu và 12 đầu của chúng tôi dành cho các nhà máy sản xuất khối lượng lớn.Chúng tôi cung cấp giải pháp SMT một cửa cho các khách hàng khác nhau.

 

Đến nay, các sản phẩm của công ty chúng tôi đã được bán sang nhiều nước như Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Ba Lan, Úc, Nga, v.v.

 

Chúng tôi rất muốn tiếp tục nghiên cứu với công nghệ SMT mới nhất, chúng tôi tự tin sẽ tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn.Chúng tôi lấy dịch vụ sau bán hàng là điều quan trọng nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc ý tưởng mới.

 

Trung Quốc CHARMHIGH TECHNOLOGY LIMITED hồ sơ công ty 0

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Đầu năm 2009, chúng tôi đã chế tạo ra chiếc máy khắc CNC đầu tiên.Các kỹ sư của chúng tôi có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Máy móc và bắt kịp với những thay đổi của công nghệ.

 

Vào năm 2011, chúng tôi nhận thấy sản phẩm của mình có cơ hội tốt để vươn ra thị trường quốc tế vì phản hồi về máy móc của chúng tôi rất tốt ở Trung Quốc.Vì vậy, chúng tôi bắt đầu kinh doanh quốc tế và đặt chi nhánh tại Thâm Quyến.

 

Vào năm 2012, công ty đã phát triển công nghệ SMT và nghiên cứu ra máy chọn và đặt dòng CHMT dựa trên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực Máy móc.Đổi mới là cốt lõi của chúng tôi và chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để tạo ra nhiều sản phẩm hơn nữa.

 

Vào năm 2014, Chúng tôi đã nghiên cứu ra máy chọn và đặt với hệ thống nhận dạng trực quan CHMT48V, đây là công nghệ hàng đầu trong P & Ps để bàn nhỏ ở Trung Quốc.Chúng tôi sẽ đáp ứng và vượt mọi yêu cầu mà khách hàng của chúng tôi yêu cầu hoặc cần.

 

Bây giờ chúng tôi có đại lý ở Quảng Châu, Chiết Giang, Thượng Hải, Sơn Đông, Bắc Kinh ở Trung Quốc, và chúng tôi cũng có đại lý ở Ấn Độ.Chúng tôi tự tin để tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng cao.

 

Trung Quốc CHARMHIGH TECHNOLOGY LIMITED hồ sơ công ty 0

 

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : Charmhigh

Số nhân viên : 40~60

Năm thành lập : 2009

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc CHARMHIGH TECHNOLOGY LIMITED Chứng chỉ Trung Quốc CHARMHIGH TECHNOLOGY LIMITED Chứng chỉ Trung Quốc CHARMHIGH TECHNOLOGY LIMITED Chứng chỉ Trung Quốc CHARMHIGH TECHNOLOGY LIMITED Chứng chỉ